Về chúng tôi

Là một công ty hoạt động trong lĩnh vực sản xuất nhựa xốp với đội ngũ cán bộ quản lý giàu kinh nghiệm, tập thể lao động cần cù, năng động; dây chuyền máy móc thiết bị với công nghệ hiện đại từ các nước phát triển, Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Lộc Tự đã từng bước ổn định và vững tiến để trở thành một trong các nhà sản xuất và cung ứng hàng đầu trong nước các loại sản phẩm từ nhựa xốp như:

- Các loại mốp xốp chèn, lót theo quy cách khách hàng như: Đồ gỗ nội thất xuất khẩu, đồ gốm sứ

- Xốp tôn nền xây dưng

- Xốp tấm cách nhiệt, các loại bao bì mặt hàng điện tử.

- Khay xốp đựng thủy hải sản, trái cây và đựng các vật dụng các loại.

- Hộp cơm, hộp xôi, hộp gà sử dụng 1 lần.

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Lộc Tự đã xây dựng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm trong sản xuất. Sản phẩm của công ty phần lớn được sản xuất từ các loại nguyên liệu: nhựa EPS, PS ngoại nhập cao cấp . Được kiểm tra nghiêm ngặt , nguồn nguyên liệu này luôn được đảm bảo đạt chất lượng tốt nhất cho sản xuất. Ngoài ra công ty cũng chú trọng đầu tư vào hoạt động nghiên cứu phát triển sản phẩm , nhằm đa dạng hóa mẫu mã và tạo mức giá thành hợp lý, đáp ứng tốt hơn nhu cầu đa dạng của khách hàng trong tương lai.

Trong nhiều năm liền, sản phẩm của Công ty luôn được các nhà sản xuất và người tiêu dùng trong nước tin tưởng, lựa chọn . Công ty cũng đã bước đầu xuất khẩu sản phẩm sang một số nước trong khu vực, dần tiến đến mở rộng thị trường xuất khẩu hơn nữa vào các năm tới.

Chất lượng sản phẩm và uy tín thương hiệu là tôn chỉ hàng đầu của Công ty Lộc Tự. Để đáp lại sự tin cậy của khách hàng, đội ngũ CBCNV Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Lộc Tự luôn lấy phương châm hoạt động “chất lượng làm mục tiêu chính trong sản xuất, hợp tác đôi bên cùng có lợi trong kinh doanh, đạt chữ tín lên hàng đầu trong mối quan hệ với đối tác khách hàng”