MỐP XỐP EPS GIÁ RẺ TẠI BÌNH DƯƠNG

Mốp xốp eps là gì? MỐP XỐP EPS GIÁ RẺ TẠI BÌNH DƯƠNG mua ở đâu?
Mốp xốp eps hay còn được gọi là Mút xốp

Mút xốp- Mốp xốp eps Được nấu và kích nở ở nhiệt độ cao từ các hạt xốp, sau đó được cho vào khuôn đúc thủy lực nén lại, Dưới lực nén cao tạo thành khối xốp lớn đồng nhất, lực nén được tính toán điều chỉnh, để cho ra các khối xốp eps có tỷ trọng (độ cứng) theo yêu cầu, Các khối xốp lớn này sau đó được cắt ra thành các tấm nhỏ, mỏng theo nhu cầu mục đích sử dụng bằng máy cắt chuyên dụng.

 

MÚT XỐP- MỐP XỐP EPS  GIÁ RẺ TẠI BÌNH DƯƠNG

                       XỐP TẤM-MÚT XỐP- MỐP XỐP EPS GIÁ RẺ TẠI BÌNH DƯƠNG

 

 

MÚT XỐP

 

                                                                                       XỐP CẠNH L- MỐP XỐP EPS GIÁ RẺ TẠI BÌNH DƯƠNG

Với phương pháp sản xuất và bằng máy móc hiện đại, tiên tiến có tính tự động cao , nên chất lượng được kiểm soát chặt chẽ. Các hạt xốp eps được nấu hòa vào với nhau, tạo thành khối đồng nhất (dạng Mút xốp- mốp xốp eps), không có hiện tượng bị bong lả tả thành từng hạt rời, như phương pháp sản xuất thủ công.

 

MÀU SẮC CỦA TẤM XỐP CÁCH NHIỆT, CÁCH ÂM EPS, MỐP XỐP EPS GIÁ RẺ TẠI BÌNH DƯƠNG
Xốp tấm cách nhiệt EPS chính hãng là sản phẩm được làm với màu trắng do đó mà rất phù hợp với những công trình xây dựng khi cần được cách nhiệt, người ta cũng thường sử dụng xốp tấm EPS vào việc chống nóng các mái tôn, mái phi bro xi măng vì thế sẽ không làm mất đi tính thẩm mỹ của mặt trần. Khi sử dụng chống nóng tại các nhà xưởng sản xuất còn có thể giúp lấy sáng cho khu vực sản xuất khi mà màu trắng là màu phản quang rất tốt, do đó bật đèn lên thì ánh sáng sẽ được phản chiếu nhiều hơn vì thế mà sẽ tạo đủ lượng ánh sáng phục vụ cho công việc sản xuất này.
ƯU ĐIỂM CỦA XỐP TẤM – MÚT XỐP CÁCH ÂM 

Do được sản xuất từ những hạt Expandable PolyStyrene EPS resin cao cấp cho nên Mốp xốp eps giá rẻ mang cho mình những ưu điểm nổi bật như:

– Trọng lượng nhẹ: Với một trọng lượng rất nhẹ thì chúng ta có thể dễ dàng di chuyển sản phẩm đến những nơi được thi công một cách dễ dàng, và việc thi công trên cao cũng không hề gặp khó khăn do đó sẽ giúp giảm nhân công thi công và chi phí vận chuyển.

– Cách âm tốt: Với tính năng tiêu âm âm tuyệt vời thì các bạn cũng có thể sử dụng chúng vào việc cách âm cho các phòng ban với nhau, tránh để âm thanh sản xuất của máy móc làm ảnh hưởng đến công việc trong văn phòng.

– Cách nhiệt tốt: Tính năng cách nhiệt của sản phẩm Mút xốp- Mốp xốp eps giá rẻ thì không phải bàn cãi khi mà nó có thể cản được lượng nhiệt nóng rất tốt, và không làm cho hơi nóng được hấp thụ vào bên trong môi trường sản xuất.

– Chống thấm: Với khả năng không thấm nước của mình thì các bạn có thể ứng dụng vào việc chống thấm hoặc làm các thùng xốp đông lạnh.

– Giá thành rẻ: Nếu so sánh sản phẩm xốp tấm EPS với các sản phẩm cùng chức năng khác thì nó hoàn toàn rẻ hơn rất nhiều lần, vì thế mà đây là sự lựa chọn cách nhiệt hoàn hảo cho chúng ta.

– Dễ thi công: Với trọng lượng nhẹ và dễ tạo hình thì sản phẩm xốp tấm EPS này rất dễ thi công.

– Bảo dưỡng đơn giản: Việc bảo dưỡng sản phẩm này cũng rất dễ dàng vì thế chi phí bảo dưỡng sẽ không đáng kể.

ỨNG DỤNG CỦA MÚT XỐP- TẤM XỐP CÁCH NHIỆT – CÁCH ÂM CÁCH NHIỆT EPS - MỐP XỐP EPS GIÁ RẺ TẠI BÌNH DƯƠNG
Với những ưu điểm tuyệt vời mà Mút xốp- Mốp xốp eps giá rẻ mang lại thì dòng sản phẩm này sẽ có thể ứng dụng vào rất nhiều mục đích khác nhau trong đời sống như:

– Với khả năng cách nhiệt tuyệt vời của mình thì chúng có thể được ứng dụng vào sản xuất Panel trong các công trình kiến trúc xây dựng và được dùng để lót hoặc là ốp tường, trần và cũng có thể sử dụng làm nền kho lạnh, và chính vì nó có công dụng cách âm và giữ lạnh tốt nên ứng dụng vào các công việc này là hoàn toàn hợp lý.

– Hoặc là chúng ta cũng có thể sử dụng Mốp xốp eps giá rẻ để làm những tấm 3D dùng trong xây dựng nhà cao tầng hoặc là biệt thự.

– Chúng ta cũng có thể ứng dụng trong các xe chở đông lạnh

– Dùng làm bao bì các dòng sản phẩm điện lạnh, điện tử

Ngoài ra thì chúng ta cũng có thể ứng dụng chúng vào rất nhiều các mục đích sử dụng khác nhau trong đời sống mà chúng ta cảm thấy hợp lý nhất.

 

MỐP XỐP EPS GIÁ RẺ TẠI BÌNH DƯƠNG

                                                                                           XƯỞNG SẢN XUẤT MỐP XỐP EPS GIÁ RẺ TẠI BÌNH DƯƠNG

 

Địa chỉ mua MỐP XỐP EPS GIÁ RẺ TẠI BÌNH DƯƠNG

   

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI LỘC TỰ

Địa chỉ: Thửa đất số 905, tờ bản đồ số 111, đường Bình Chuẩn 66, KP Binh Phước B, P. Bình Chuẩn, TP Thuận An, Bình Dương

Hotline: 0988.300.143